Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Đại sứ - Giám đốc Sở Ngoại vụ Trần Quang Dũng tiếp Tổng Lãnh sự Thái Lan chào từ biệt

Chiều 20/4/2012 , Đại sứ - Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM Trần Quang Dũng đã tiếp Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM Somchai Powcharoen đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TPHCM.

Tại buổi tiếp, Đại sứ Trần Quang Dũng ghi nhận những  kết quả mà Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM đã đạt được trong suốt nhiệm kì vừa qua và khẳng định kết quả ấy đã góp phần quan trọng thúc đẩy quan hệ hữu nghị hai nước Việt – Thái ngày càng sâu sắc. Kết quả ấy đã được ghi nhận một cách cụ thể thông qua việc ông Somchai Powcharoen được Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Việt Nam trao kỉ niệm chương “Vì hòa bình hữu nghị các dân tộc”. Đại sứ Trần Quang Dũng đánh giá cao sự phát triển vững vàng của nền kinh tế - tài chính của Thái Lan trong thời gian qua bất chấp sự khó khăn chung của tình hình kinh tế thế giới. Đại sứ Bên canh việc chia sẻ những trở ngại trong nạn lụt đã xảy ra ở Bangkok, việc xử lý lũ lụt của Chính phủ Thái Lan và bày tỏ kế hoạch sẽ có đoàn lãnh đạo TPHCM sang thăm Thái Lan và học hỏi kinh nghiệm trong thời gian tới.

Tổng Lãnh sự Somchai Powcharoen đã bày tỏ niềm vinh dự và chân thành cảm ơn trước những tình cảm tốt đẹp và sự ủng hộ, giúp đỡ của lãnh đạo TPHCM, trong đó có Sở Ngoại vụ TPHCM đã dành cho ông trong suốt nhiệm kì. Ông khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp tích cực vào việc củng cố, phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác tốt đẹp giữa Việt Nam và Thái Lan.

Ông Somchai Powcharoen sẽ đảm nhận vị trí Đại sứ Thái Lan tại Nigeria trong nhiệm kì mới của mình.

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 01-05-2012
 

Số lượt truy cập.