Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan tại TPHCM

Từ ngày 2 đến 5/8/2012, Hội chợ thương mại sản phẩm Thái Lan 2012 đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hội chợ là đợt triển lãm lần thứ 15 do Văn phòng Thương vụ Tổng lãnh sự quán Hoàng gia Thái lan  Cục Xúc tiến Xuất khẩu, Bộ Thương mại và Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan phối hợp với các đơn vị xúc tiến ở Việt Nam tổ chức.

Hội chợ thu hút hơn 100 doanh nghiệp tham gia 300 gian hàng, hội tụ nhiều thương hiệu hàng hóa nổi tiếng và sản phẩm chất lượng cao của Thái Lan ở các lĩnh vực như: Dệt may, điện và điện tử, thực phẩm và đồ uống, mỹ phẩm, đồ trang sức, đồ nhựa gia dụng, phụ tùng ô tô - xe máy, đồ trang trí và quà tặng, hàng tiêu dùng và sản phẩm dành cho trẻ em …

Hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan dần dần đã trở thành sự kiện thu hút lượng khách hàng đến tham quan, mua sắm rất đông. Hàng Thái Lan, có ưu thế là mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định và giá cả tương đối phù hợp nên được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng, đặc biệt là các sản phẩm thuộc lĩnh vực hàng tiêu dùng và thực phẩm.

Theo Ban tổ chức tại hội chợ lần này số lượng doanh nghiệp Thái Lan tăng lên đáng kể, cho thấy sức hút của thị trường Việt Nam đối với các nhà bán lẻ nước ngoài. Tham gia hội chợ lần này không chỉ quảng bá các sản phẩm của Thái Lan, mà còn là dịp để các doanh nghiệp Thái Lan nghiên cứu thị trường và tìm kiếm cơ hội kinh doanh với doanh nghiệp Việt Nam, nhằm thúc đẩy quan hệ thương mại song phương trong tương lai.

 (DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 28-08-2012
 

Số lượt truy cập.