Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải tiếp Tổng Lãnh sự Hà Lan chào từ biệt

Chiều ngày 17/12//2012, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải đã có buổi tiếp Tổng Lãnh sự Hà Lan Jos Schellaars chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TPHCM.

Tại buổi tiếp, Bí thư Thành ủy TPHCM đánh giá cao sự nỗ lực  của ông Tổng Lãnh sự Hà Lan trong việc nâng cao mối quan hệ của Việt Nam – Hà Lan. Bí thư Thành ủy TPHCM cũng bày tỏ vui mừng trước sự hợp tác đang ngày càng tốt đẹp của hai nước và địa phương hai nước. Ông Lê Thanh Hải cảm ơn sự hỗ trợ của Chính phủ Hà Lan trong việc hỗ trợ nâng cấp môi trường tại Việt Nam như việc hỗ trợ chống ngập úng tại TPHCM. Bí thư Thành ủy TPHCM tin tưởng trong nhiệm vụ mới, ông Jos Schellaars sẽ tiếp tục là người bạn của Việt Nam và sẽ đóng góp cho sự phát triển của quan hệ hai nước.

Đáp từ, Tổng Lãnh sự Hà Lan bày tỏ niềm yêu mến và ấn tượng tốt đẹp về TPHCM và đất nước Việt Nam trong suốt nhiệm kỳ của mình. Ông cũng mong muốn hai nước sẽ ngày càng mở rộng hơn nữa trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục để góp phần tăng cường và đẩy mạnh quan hệ hợp tác của hai bên.

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 19-12-2012
 

Số lượt truy cập.