Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tiếp tân Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại TPHCM

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 21/3, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã tiếp ông Kawaue Junichi, tân Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại TPHCM đến chào ra mắt.


Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tiếp ông Kawaue Junichi.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đánh giá cao quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản thời gian qua; đồng thời cám ơn Chính phủ Nhật Bản đã cung cấp nguồn vốn ODA cho nhiều dự án lớn tại TPHCM. Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong nhấn mạnh: Hiện Nhật Bản đang đứng hàng thứ 6 trong số 87 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào TPHCM. TP cũng là nơi diễn ra nhiều hoạt động giao lưu về văn hóa, kinh tế của doanh nghiệp và nhân dân hai nước.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong chúc ông Kawaue Junichi hoàn thành tốt nhiệm kỳ công tác tại TP và tin tưởng với vai trò của mình, ông Kawaue Junichi sẽ trở thành cầu nối quan trọng thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Nhật Bản và Việt Nam, trong đó có TPHCM.

Vui mừng trước việc hai nước Nhật Bản và Việt Nam đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng, ông Kawaue Junichi tin tưởng, quan hệ hợp tác giữa TPHCM và các địa phương của Nhật Bản sẽ không ngừng được tăng cường; đồng thời khẳng định với vai trò của mình, ông sẽ cố gắng hết sức để vun đắp cho quan hệ hợp tác giữa Nhật Bản - Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

Nguyễn Nam
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 22-03-2017
 

Số lượt truy cập.