Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Tổng Lãnh sự quán Australia tại TPHCM kỷ niệm 25 năm thành lập

(HCM CityWeb) - Tối 20/11, Tổng Lãnh sự quán Australia tại TPHCM tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trụ sở Tổng Lãnh sự quán Australia tại TPHCM. Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan đã đến dự và chúc mừng.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan chúc mừng kỷ niệm 25 năm thành lập trụ sở Tổng Lãnh sự quán Australia tại TPHCM

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan gửi lời chúc mừng đến Tổng Lãnh sự Australia Julianne Cowley cùng toàn thể nhân viên Tổng Lãnh sự quán Australia tại TPHCM, đồng thời bày tỏ vui mừng từ khi Tổng Lãnh sự quán Australia thành lập tại TPHCM, mối quan hệ giữa TPHCM và Australia không ngừng phát triển.

Phó Chủ tịch Võ Văn Hoan tin tưởng, trong thời gian tới, mối quan hệ TPHCM và Australia lên tầm cao mới và tiếp tục có các trao đổi, đối thoại, đề xuất sáng kiến nhằm đa dạng hóa các kết nối song phương, làm sâu sắc hơn nữa quan hệ TPHCM - Australia. Đặc biệt, thúc đẩy và gia tăng giá trị các lĩnh vực hợp tác mà hai bên quan tâm như thương mại, đầu tư, nông nghiệp, du lịch. 

 

Bà Julianne Cowley, Tổng Lãnh sự Australia tại TPHCM, phát biểu tại buổi lễ

Bà Julianne Cowley, Tổng Lãnh sự Australia tại TPHCM, nhấn mạnh về mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước ngày càng phát triển tốt đẹp. Điều này thể hiện trên nhiều lĩnh vực như Việt Nam là đối tác thương mại có tổng kim ngạch giao thương tăng trưởng nhanh nhất nhì của Australia và Australia cũng là đối tác thương mại lớn thứ 7 của Việt Nam. Bên cạnh đó, hai nước cũng là đối tác về lĩnh vực tri thức và sáng tạo.

Bà Julianne Cowley cho biết hiện Tổng Lãnh sự quán có khoảng 90 nhân viên và một văn phòng lớn tại trung tâm của TPHCM. Bà Julianne Cowley gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chính quyền và nhân dân TPHCM đã luôn quan tâm, hỗ trợ và có nhiều đóng góp vô cùng quan trọng cho sự thành công của Văn phòng Tổng Lãnh sự quán trong 25 năm qua và tin tưởng vào sự hợp tác thịnh vượng của hai bên trong những năm tiếp theo.


Phúc Thịnh

Tạo bởi banbientap
Cập nhật 02-12-2019
 

Số lượt truy cập.