Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Lãnh đạo TPHCM chúc mừng Quốc khánh Lào

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 28/11, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung đã đến Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Dân chủ Nhân dân (CHDCND) Lào tại TPHCM thăm và chúc mừng 44 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (2/12/1975 – 2/12/2019). Tổng Lãnh sự Lào Phimpha Keomixay đã tiếp đoàn.
Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung trao đổi với Tổng Lãnh sự Lào Phimpha Keomixay

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM, Phó Bí thư Thành ủy TP Võ Thị Dung gửi lời chúc mừng những thành tựu mà Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào đạt được trong những năm qua.

Theo đồng chí Võ Thị Dung, trong bối cảnh tình hình thế giới diễn biến phức tạp, mối quan hệ đặc biệt, thủy chung son sắt Việt Nam – Lào không ngừng được củng cố, phát triển, ngày càng đi vào chiều sâu, thiết thực và hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực. Ở khía cạnh địa phương, TPHCM luôn quan tâm và mong muốn làm sâu sắc, gắn bó hơn nữa các nội dung hợp tác trên mọi lĩnh vực với các ban ngành, địa phương của Lào.

Phó Bí thư Thành ủy TP Võ Thị Dung hy vọng thời gian tới, mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết, hợp tác toàn diện Việt Nam – Lào, trong đó có quan hệ hữu nghị giữa TPHCM với Thủ đô Viêng Chăn, tỉnh Champasak, tỉnh Savannakhet mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự quán Lào, đồng chí Phimpha Keomixay gửi lời cảm ơn lãnh đạo và nhân dân TP đã quan tâm chúc mừng nhân dịp Quốc khánh của Lào. Tổng Lãnh sự Lào Phimpha Keomixay khẳng định, những thành tựu mà Lào đạt được luôn có sự ủng hộ của Việt Nam cũng như mỗi khi Lào gặp khó khăn,Việt Nam luôn bên cạnh giúp đỡ, sẻ chia. Điều này cho thấy mối quan hệ đặc biệt thủy chung giữa Lào và Việt Nam ngày càng được thắt chặt và bền vững. 

Tổng Lãnh sự Lào Phimpha Keomixay tin tưởng thời gian tới, Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào nói chung, Tổng Lãnh sự quán Lào tại TPHCM nói riêng sẽ tiếp tục tăng cường các hoạt động đối ngoại, hợp tác trao đổi với Việt Nam, trong đó có TPHCM trên các lĩnh vực; tiếp tục giữ gìn và vun đắp cho mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện Lào - Việt Nam mãi xanh tươi, đời đời bền vững, vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì ổn định, hòa bình của khu vực và thế giới.

Hương Thảo
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 03-12-2019
 

Số lượt truy cập.