Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Lãnh đạo TPHCM tiếp tân Tổng Lãnh sự Australia

Ông Malcom Skelly, tân Tổng Lãnh sự Australia tại TPHCM đã đến chào xã giao lãnh đạo TPHCM.

Ngày 19-9-2005, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Minh Triết đã tiếp xã giao ông Malcom Skelly, tân Tổng Lãnh sự Australia đến chào nhân nhiệm kỳ mới của ông tại thành phố. Ông Malcom Skelly bày tỏ hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác của thành phố trong nhiệm kỳ của mình. Bí thư Thành ủy Nguyễn Minh Triết đã chúc ông Malcom Skelly gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong nhiệm kỳ công tác của ông tại TPHCM.

Ngày 20-9-2005, ông Malcom Skelly cũng đã đến chào xã giao Chủ tịch UBND TPHCM Lê Thanh Hải. Tại buổi tiếp, Chủ tịch Lê Thanh Hải đã thông báo về tình hình kinh tế xã hội của TPHCM trong thời gian qua, đồng thời cảm ơn về những giúp đỡ của Chính phủ Australia dành cho Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

Chiều ngày 27-9-2005 tại trụ sở UBND TPHCM, Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo cũng đã tiếp tân Tổng Lãnh sự Australia Malcom Skelly đến chào ra mắt. Đồng chí Phạm Phương Thảo đã chúc mừng ông Malcom Skelly đến nhận công tác mới tại TPHCM. Chủ tịch HĐND Phạm Phương Thảo tỏ ý hoan nghênh các doanh nghiệp Australia đến đầu tư tại thành phố.

(Nguồn: Sở Ngoại vụ TPHCM ngày 28-9-2005)

 

Tạo bởi thanhdm
Cập nhật 01-12-2005
 

Số lượt truy cập.