Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải tiếp Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Singapore

Chiều 10-8-2007, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải đã có buổi tiếp đoàn Bộ Ngoại giao Singapore do ông Koh Tin Fook, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế dẫn đầu, đến thăm và làm việc tại TPHCM.

15.8.07_VuHTQTSingTại buổi tiếp, Bí thư Lê Thanh Hải đánh giá cao sự hợp tác thiết thực của Singapore đối với TPHCM trong việc đào tạo tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ TP. Bí thư Lê Thanh Hải cho biết chương trình đào tạo là một thành công trong quan hệ hợp tác giữa TPHCM và Singapore trong thời gian qua, góp phần tăng cường tình hữu nghị và hiểu biết giữa hai nước. Bí thư Thành ủy cũng bày tỏ mong muốn Singapore chia sẻ kinh nghiệm trong các chương trình đào tạo chuyên đề trên các lĩnh vực mà Singapore có thế mạnh.

 

Ông Koh Tin Fook cho biết Singpore sẽ tiếp tục mở rộng chương trình hợp tác giáo dục, đào tạo tiếng Anh cho cán bộ TPHCM, đồng thời khẳng định, sẽ không ngừng nâng cao chất lượng của chương trình, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học của các cán bộ, góp phần giúp TPHCM trong phát triển và hội nhập.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 14-8-2007)


Các tin liên quan:

Cập nhật 15-08-2007
 

Số lượt truy cập.