Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Lãnh đạo Thành phố chúc mừng Quốc khánh Singapore

Tối 6-8-2010, thay mặt lãnh đạo Thành phố, ông Nguyễn Thanh Chín, Ủy viên Thường trực HĐND TPHCM đã đến dự lễ kỷ niệm 45 năm ngày Quốc khánh của nước Cộng hòa Singapore do Tổng Lãnh sự quán Singapore tại TPHCM tổ chức.

10.8.10_QKSingaporeÔng Nguyễn Thanh Chín, thay mặt chính quyền và nhân dân TPHCM, gửi lời chúc mừng đến cộng đồng người Singapore đang sống và làm việc tại TPHCM. Ông đánh giá cao sự đóng góp của các doanh nghiệp Singapore vào sự phát triển của TPHCM và cho rằng hơn 500 doanh nghiệp và gần 3.000 công dân Singapore đang sinh sống và làm việc tại TPHCM là nhân tố quan trọng góp phần thắt chặt quan hệ giữa hai nước.

 

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, ông Nguyễn Thanh Chín bày tỏ mong muốn đẩy mạnh hợp tác với Singapore.

 

Hiện Singapore là thị trường nhập khẩu lớn thứ 2 của TPHCM và Singapore cũng xếp thứ 2 trong số các nước và vùng lãnh thổ đầu tư vào Thành phố với tổng số vốn khoảng 4,43 tỷ USD với 493 dự án (tính đến giữa năm 2010).

 

Lượng du khách của Singapore đến TPHCM hiện đang xếp thứ 8 trong tổng số các nước và vùng lãnh thổ có lượng khách du lịch đến TPHCM lớn nhất năm 2009.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)

 

(Ảnh: Web TU)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 10-08-2010
 

Số lượt truy cập.