Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM Trần Quang Dũng tiếp Tân Tổng Lãnh sự Singapore

Chiều 13-4-2010, Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM Trần Quang Dũng đã tiếp Tân Tổng Lãnh sự Singapore tại TPHCM, ông Pong Kok Tian đến chào xã giao nhân dịp nhận nhiệm kỳ công tác tại Thành phố.

13.4.10_TLSSingTại buổi tiếp, Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM Trần Quang Dũng bày tỏ vui mừng đón tiếp Tổng Lãnh sự Pong Kok Tian đến TPHCM. Giám đốc Trần Quang Dũng đã giới thiệu với Tổng Lãnh sự về hoạt động của Sở Ngoại vụ Thành phố và nhấn mạnh sự hợp tác chặt chẽ giữa Sở với Tổng Lãnh sự quán Singapore tại TPHCM trong các hoạt động hợp tác giữa hai phía thời gian qua.

 

Giám đốc Sở Ngoại vụ Trần Quang Dũng cũng bày tỏ những ấn tượng tốt đẹp về đất nước Singapore, về các cách thức, kinh nghiệm quản lý của Singapore đối với các tài nguyên cũng như trong đào tạo nguồn nhân lực và cho biết TPHCM mong muốn tăng cường hợp tác với Singapore trong lĩnh vực này.

 

Tổng Lãnh sự Pong Kok Tian cho biết ông vui mừng đến công tác tại TPHCM. Tổng Lãnh sự đánh giá cao sự phát triển của Việt Nam, việc Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ XVI và vai trò, vị thế của Việt Nam trong khu vực, trong khối ASEAN. Tổng Lãnh sự cũng bày tỏ tin tưởng vào sự gắn kết giữa các nước thành viên trong khối, trong đó có quan hệ hợp tác giữa Singapore và Việt Nam.

 

Tổng Lãnh sự Pong Kok Tian cũng bày tỏ tin tưởng sự hợp tác, gắn bó giữa Tổng Lãnh sự quán Singapore và Sở Ngoại vụ Thành phố sẽ góp phần quan trọng vào thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 14-04-2010
 

Số lượt truy cập.