Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng tiếp Chủ tịch Tập đoàn Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life (Nhật Bản)

Vào chiều ngày 13-12-2007, tại trụ sở UBND TPHCM, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đã tiếp ông Tomijiro Morita, Chủ tịch Tập đoàn Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life (Nhật Bản) đến tìm hiểu thêm về cơ hội hợp tác đầu tư tại TPHCM. Cùng dự buổi tiếp có Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại TPHCM Ikuo Mizuki.

Dai-ichi Life là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn thứ nhì của Nhật Bản và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thế giới. Tính đến cuối tháng 9-2007, công ty có tổng tài sản trên 290 tỷ đô-la Mỹ và gần 8,5 triệu khách hàng.

 

Tại cuộc tiếp, Chủ tịch Tomijiro Morita cho biết Dai-ichi Life đang có những hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Công ty cam kết sẽ tiếp tục đầu tư lâu dài tại Việt Nam, cụ thể là sẽ xúc tiến mở rộng các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam cũng như tại TPHCM. Ngoài hoạt động kinh doanh, công ty còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. Cũng trong buổi tiếp Chủ tịch Tomijiro Morita đã thay mặt công ty trao tặng 20.000 USD cho quỹ “Vì người nghèo” của Mặt trận Tổ quốc TPHCM.

 

Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Hồng cảm ơn sự hảo tâm của ông Tomijiro Morita và tập thể nhân viên công ty Dai-ichi Life. Phó Chủ tịch bày tỏ hy vọng công ty sẽ tiếp tục có những hoạt động xã hội, từ thiện cho người nghèo thành phố trong thời gian tới. Phó Chủ tịch khẳng định chính quyền TP luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài trong đó có các nhà đầu tư Nhật Bản khi đầu tư vào TP.

 

                                (H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 14-12-2007)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 16-12-2007
 

Số lượt truy cập.