Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Mạnh Hà tiếp đoàn doanh nghiệp tỉnh Osaka, Nhật Bản

Chiều 20/03/2013 , Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Mạnh Hà đã tiếp đoàn doanh nghiệp tỉnh Osaka-Nhật Bản do ông Sasaki Keieki, Chủ tịch Công ty Yoshiizumi Sangyo dẫn đầu đến chào xã giao và tìm hiểu tình hình kinh tế, xã hội, môi trường đầu tư tại TPHCM.

Tại buổi tiếp, ông Lê Mạnh Hà cho biết TPHCM và Osaka đã triển khai nhiều chương trình hợp tác hữu nghị tuy nhiên khả năng hợp tác còn hạn chế. Đồng thời ông bày tỏ hy vọng trong tương lai, các doanh nghiệp Osaka sẽ tìm hiểu và đầu tư vào TPHCM nhiều hơn. Lãnh đạo TPHCM khẳng định, chính quyền TPHCM sẽ tạo mọi điều kiện giúp đỡ các doanh nghiệp Osaka tìm kiếm thông tin, cơ hội đầu tư và có những hợp tác đầu tư dài hạn tại thành phố.

Thay mặt đoàn, ông Sasaki Keieki khẳng định các doanh nghiệp tỉnh Osaka sẵn sàng đầu tư vào TPHCM và cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo TP đối với các doanh nghiệp Nhật Bản trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn lãnh đạo TP tiếp tục quan tâm đến việc đào tạo nguồn nhân công có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu công việc, xây dựng môi trường đầu tư thuận lợi và đối tác có uy tín; tạo điều kiện để doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại TPHCM.

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 25-03-2013
 

Số lượt truy cập.