Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Trao tặng huy hiệu TPHCM cho Tổng Lãnh sự Cuba

Tối 15-10-2009, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp bà Iliana Hernandez Portales, Tổng Lãnh sự Cuba tại TPHCM, đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TPHCM.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Lê Hoàng Quân đánh giá cao những đóng góp của Tổng Lãnh sự Iliana Hernandez Portales trong nhiệm kỳ vừa qua vào việc phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Cuba. Chủ tịch Lê Hoàng Quân tin tưởng rằng trên cương vị mới, bà Iliana Hernandez Portales sẽ tiếp tục dành nhiều tình cảm với Việt Nam. Trong dịp này, Chủ tịch Lê Hoàng Quân đã trao tặng huy hiệu TPHCM cho bà Iliana Hernandez Portales.

 

Đáp từ, bà Iliana Hernandez Portales cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ của lãnh đạo TPHCM đối với công tác của Tổng Lãnh sự quán Cuba tại TP trong suốt nhiệm kỳ vừa qua, bày tỏ vui mừng được chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực của TP trong nhiệm kỳ công tác của mình. Bà khẳng định trong cương vị công tác mới sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa hai nước và xúc tiến hoạt động thương mại, văn hóa giữa các địa phương của Cuba với TPHCM.

 

Trước đó, bà Iliana Hernandez Portales đã đến chào từ biệt Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải và Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo.

 

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 17-10-2009
 

Số lượt truy cập.