Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Lãnh đạo Thành phố chúc mừng Quốc khánh Thái Lan

Tối 3-12-2010, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Minh Trí đã đến dự lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 83 của Quốc vương Bhumibol Adulyadej và kỷ niệm Quốc khánh Vương quốc Thái Lan do Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại TPHCM tổ chức.

4.12.10_ThaiThay mặt chính quyền và nhân dân TPHCM, Phó Chủ tịch Lê Minh Trí đã phát biểu chúc mừng, bày tỏ vui mừng về quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan, trong đó có TPHCM và Thái Lan với nhiều chương trình hợp tác hiệu quả. Phó Chủ tịch cũng đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp Thái tại TPHCM và nhấn mạnh sự hỗ trợ của chính quyền Thành phố đối với các doanh nghiệp nước ngoài.

 

Tại buổi lễ, Tổng Lãnh sự Vương quốc Thái Lan tại TPHCM, ông Somchai Powcharoen cho biết từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1976 đến nay, tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan không ngừng phát triển; quan hệ thương mại song phương vẫn tăng trưởng đều đặn. Tổng Lãnh sự cũng bày tỏ tin tưởng vào sự phát triển quan hệ hợp tác giữa hai nước trong tương lai.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 06-12-2010
 

Số lượt truy cập.