Đại sứ - Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM Trần Quang Dũng tiếp Tổng Lãnh sự CHDCND Lào chào ra mắt
Đại sứ Trần Quang Dũng đã có lời chúc mừng đến ông Southideth Phommalat nhân việc ông nhận nhiệm kì công tác tại TPHCM và bày tỏ mong muốn ông Tổng Lãnh sự sẽ có một nhiệm kì thành công. Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM không quên nhắc đến mối quan hệ anh em gắn bó giữa hai nước Việt – Lào và ông tin tưởng hai nước sẽ luôn hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau để cùng hòa nhập quốc tế. Đại sứ Trần Quang Dũng cũng khẳng định: Cùng với Lãnh đạo TPHCM, Sở Ngoại vụ TPHCM sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để ông Tổng Lãnh sự hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình tại TPHCM.
Tổng Lãnh sự CHDCND Lào đã cảm ơn những tình cảm nồng ấm mà Đại sứ - Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM đã dành cho ông và xúc động trước sự đón tiếp hết sức chu đáo của Sở Ngoại vụ TPHCM. Ông bày tỏ niềm yêu mến đối với đất nước Việt Nam anh em và hứa sẽ nỗ lực để giữ gìn và phát triển mối quan hệ quý báu, khắng khít này.
Trước khi nhận công tác tại TPHCM, ông Southideth Phommalat đã từng là Tổng Lãnh sự Lào tại tỉnh Khonkaen, Thái Lan và là Vụ trưởng Vụ Nghiên cứu, Chánh Văn phòng Ban Đối ngoại TW Đảng NDCM Lào.
(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)
Related news:
- Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Hữu Tín chúc mừng Quốc khánh Lào (08-12-2011)
- Đoàn khảo sát kinh tế Tiểu vùng Mekong thăm Lào (07-12-2011)
- Kỷ niệm 36 năm Quốc khánh nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào (02-12-2011)
- Hội Hữu nghị Việt – Lào TPHCM tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2011 - 2016 (10-11-2011)
- TPHCM trao hơn 1 tỷ đồng giúp nhân dân tỉnh Champasak - Lào bị ảnh hưởng lũ lụt (10-11-2011)
- Đoàn đại biểu tỉnh An Giang thăm và làm việc tại Lào (03-10-2011)
- Tăng cường hợp tác giữa tỉnh Quảng Trị và tỉnh Salavan (Lào) (02-10-2011)
- Tăng dày và tôn tạo hệ thống mốc giới Việt-Lào (02-10-2011)
- Hợp tác toàn diện giữa tỉnh Yên Bái và Thủ đô Vientiane (Lào) (02-10-2011)
- Việt Nam-Lào tăng cường hợp tác ngành tòa án (02-10-2011)
Last modified 12-09-2011