Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Tuần lễ Macau tại Việt Nam được tổ chức tại TPHCM

Nhân dịp đoàn Đặc khu trưởng Đặc khu Hành chính Macau (Trung Quốc) Hà Hậu Hoa sang thăm chính thức hữu nghị Việt Nam, Cục Xúc tiến du lịch Đặc khu Hành chính Macau (MGTO) đã tổ chức sự kiện “Tuần lễ Macau tại Việt Nam” tại TPHCM.

10.10.06_MacauhopbaoTại buổi họp báo ngày 10-10-2006, bà Văn Kỳ Hoa, Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến du lịch Đặc khu Hành chính Macau (MGTO), đã cảm ơn sự có mặt của đông đảo giới báo chí TPHCM. Bà đã giới thiệu về các hoạt động của sự kiện “Tuần lễ Macau tại Việt Nam”, trong đó có các hoạt động “Triển lãm ảnh Macau 24 giờ”, Hội thảo “Phát triển du lịch và đầu tư Việt Nam – Macau”. Theo bà Văn Kỳ Hoa, đây là dịp để các cơ quan du lịch, đầu tư của Việt Nam và Macau giới thiệu cho nhau tình hình phát triển kinh tế và môi trường đầu tư của hai bên. Bà cũng cho biết hiện Macau đang chú trọng phát triển các ngành cung cấp dịch vụ phục vụ hội thảo và triển lãm. Du lịch của Macau là một ngành quan trọng, có đóng góp nhiều vào quá trình phát triển kinh tế.

 

“Tuần lễ Macau tại Việt Nam” được tổ chức nhằm hưởng ứng sự kiện “Năm Macau – Di sản thế giới 2006”. MGTO đã triển khai nhiều hoạt động quảng bá Macau như một điểm đến du lịch và văn hóa đặc sắc ở nhiều thành phố khác nhau trên thế giới. Sự kiện này tại TPHCM sẽ kéo dài từ 10 đến hết 15-10-2006. Các hoạt động chính sẽ diễn ra tại Công viên Bách Tùng Diệp, Thương xá Tax và Hội thảo sẽ được tổ chức ngày 12-10 tại khách sạn Sheraton TPHCM.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 10-10-2006)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi thanhdm
Cập nhật 11-10-2006