Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Lãnh đạo TP tiếp đoàn đại biểu Trường Đảng Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam theo lời mời của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu trường Đảng Trung ương Trung Quốc do Giáo sư Lý Quân Như dẫn đầu đã đến TPHCM.

Trưa 24-12-2006, tại Nhà khách Chính phủ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Đua đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn.

 

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Đua bày tỏ niềm vui được đón tiếp đoàn đại biểu Trường Đảng Trung ương Trung Quốc đến thăm TPHCM và cho rằng chuyến thăm lần này có ý nghĩa to lớn trong việc tăng cường quan hệ, hiểu biết lẫn nhau giữa trường Đảng hai nước, cũng như góp phần vào việc thúc đẩy quan hệ giữa TPHCM với các cơ quan Đảng Trung Quốc.

 

Tại buổi tiếp, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Đua trình bày tình hình phát triển kinh tế, xã hội, các chính sách xã hội xóa đói giảm nghèo, chăm lo đời sống nhân dân của TP.

 

Giáo sư Lý Quân Như thay mặt đoàn cám ơn sự đón tiếp trọng thị của TP, đánh giá cao sự phát triển kinh tế, xã hội năng động cũng như hy vọng TP sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trên mọi lĩnh vực.

 

Tại buổi tiếp, hai bên cũng đã tập trung trao đổi các vấn đề xung quanh công tác xây dựng Đảng và bồi dưỡng cán bộ. Cùng dự buổi tiếp có sự hiện diện của bà Cao Đức Khả - Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TPHCM.

 

(V.H., Phòng Chính trị Kinh tế đối ngoại, ngày 25-12-2006)


Các tin liên quan:
Tạo bởi thanhdm
Cập nhật 26-12-2006