Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TP tiếp Tổng Lãnh sự Thái Lan chào từ biệt

Chiều 7-6-2007, Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân đã có buổi tiếp Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM, ông Sompong Sanguanbun đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TPHCM.

8.6.07_TLSThailanTại buổi tiếp, Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM, ông Sompong Sanguanbun đã gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ của lãnh đạo TP và nhân dân TPHCM. Ông cho biết kết quả của mối quan hệ hợp tác hữu nghị Việt Nam – Thái Lan có được như ngày nay là nhờ sự hỗ trợ rất lớn của chính quyền và nhân dân TP.

 

Chủ tịch Lê Hoàng Quân chúc mừng ông Sompong Sanguanbun đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tại TPHCM và góp phần vào xây dựng tình đoàn kết hữu nghị giữa các địa phương cũng như giữa hai chính phủ hai nước. Chủ tịch đánh giá số lượng các doanh nghiệp Thái Lan đến TP và lượng khách du lịch từ TPHCM đến Thái Lan tăng lên những năm qua là những biểu hiện cụ thể và sinh động. Chủ tịch cũng bày tỏ tin tưởng ở cương vị mới ông Sompong Sanguanbun sẽ tiếp tục đóng góp cho mối quan hệ tốt đẹp của hai nước. Nhân dịp này, Chủ tịch Lê Hoàng Quân cũng trao tặng Huy hiệu TPHCM cho Tổng Lãnh sự Sompong Sanguanbun.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 8-6-2007)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi thanhdm
Cập nhật 08-06-2007
 

Số lượt truy cập.