Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Lãnh đạo Thành phố chúc mừng Quốc khánh Australia

Tối 25-1-2010, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Minh Trí đã đến dự lễ kỷ niệm 222 năm ngày Quốc khánh Australia do Tổng lãnh sự quán Australia tại TPHCM tổ chức tại khách sạn New World, TPHCM.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Lê Minh Trí đã gửi lời chúc mừng đến Tổng Lãnh sự Graeme Swift cũng như các doanh nghiệp, cộng đồng người Australia tại TPHCM; bày tỏ vui mừng về mối quan hệ hợp tác giữa Australia và Việt Nam nói chung, giữa Australia với TPHCM nói riêng đang phát triển tốt đẹp.

Phó Chủ tịch nhấn mạnh: Tiềm lực hợp tác của hai nước còn rất lớn. Cụ thể, hợp tác kinh tế Việt Nam - Australia đã và đang phát triển rất nhanh”; ngoài ra,mối quan hệ hai nước còn được tăng cường thông qua các chương trình hợp tác trong lĩnh vực giáo dục.

Phó Chủ tịch cũng khẳng định TPHCM mong muốn thúc đẩy hợp tác toàn diện với Australia, đóng góp vào sự phát triển của hai nước cũng như hòa bình, ổn định và phát triển ở khu vực và thế giới.

Tổng lãnh sự Australia tại TPHCM, Graeme Swift, cũng khẳng định Australia và Việt Nam đang có một mối quan hệ thân thiện, vững mạnh và trên nhiều phương diện.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 27-01-2010
 

Số lượt truy cập.