Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo tiếp Tân Tổng Lãnh sự Australia

Chiều 17-3-2010, Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo đã tiếp Tân Tổng lãnh sự Australia tại TPHCM, ông Graeme Swift, đến chào ra mắt nhân dịp nhận nhiệm kỳ công tác tại TPHCM.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Phạm Phương Thảo bày tỏ vui mừng đón tiếp Tận Tổng Lãnh sự đến TPHCM, nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước.

 

18.3.10_TLSUCChủ tịch cũng đánh giá cao sự hỗ trợ của Australia dành cho Việt Nam, trong đó có TPHCM, thông qua các chương trình hợp tác giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực… và khẳng định TPHCM mong muốn thúc đẩy hợp tác toàn diện, lâu dài với Australia. Chủ tịch cũng giới thiệu về môi trường đầu tư thông thoáng của Thành phố, và mong muốn đón tiếp nhiều hơn các nhà đầu tư từ Australia.

 

Tổng lãnh sự Graeme Swift bày tỏ vui mừng đến TPHCM, khẳng định Australia và Việt Nam đang có một mối quan hệ tốt đẹp trên nhiều phương diện, như trong hợp tác giáo dục, hiện có 23.000 sinh viên Việt Nam đang theo học ở tất cả các cấp học tại Australia. Ông cũng cho rằng quan hệ hợp tác thương mại và đầu tư giữa hai nước sẽ được tăng cường trong thời tới.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 24-03-2010
 

Số lượt truy cập.