Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước CHDCND Lào

Tối 2-11-2010, đồng chí Lê Hoàng Quân, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM đã tiếp đồng chí Phongxavath Boupha, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước CHDCND Lào cùng các thành viên, nhân dịp đoàn đến thăm và làm việc tại TPHCM.

3.11.10_LaoTại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân chúc mừng đồng chí Phongsavath Boupha mới được bổ nhiệm làm Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước CHDCND Lào và đánh giá chuyến thăm của đồng chí Phongxavath Boupha sẽ góp phần quan trọng vào việc củng cố và tăng cường mối quan hệ truyền thống, tình đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt - Lào.

 

Đồng chí Lê Hoàng Quân đã thông báo về những hoạt động của TPHCM trong thời gian qua, đặc biệt là TPHCM vừa tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ IX.

 

Đồng chí Phongxavath Boupha đã thông báo với đồng chí Lê Hoàng Quân về kết quả cuộc hội đàm giữa Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Việt Nam và CHDCND Lào; nhấn mạnh mong muốn thắt chặt quan hệ giữa hai bên để phục vụ tốt các chuyến thăm giữa lãnh đạo Nhà nước hai nước Lào và Việt Nam.

 

Đồng chí Phongxavath Boupha đánh giá cao những thành tựu phát triển của TPHCM, những dự án hợp tác, đầu tư của TPHCM với các địa phương của Lào trong thời gian qua; mong muốn hai bên tiếp tục duy trì mối quan hệ mật thiết, thường xuyên tổ chức tiếp xúc, trao đổi kinh nghiệm, góp phần hỗ trợ với các địa phương của Lào trong phát triển kinh tế, xã hội, đồng thời góp phần quan trọng vào việc củng cố và tăng cường mối quan hệ truyền thống, tình đoàn kết đặc biệt giữa hai nước Việt - Lào.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)

(Ảnh: WebTU)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 03-11-2010
 

Số lượt truy cập.