Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải tiếp Tân Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TPHCM

Chiều 22-2-2011, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải đã tiếp Tân Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TPHCM, ông Abhay Thakur, đến chào xã giao.

23.2.11_TLSAndoBí thư Thành ủy Lê Thanh Hải chào mừng Tân Tổng Lãnh sự đến TPHCM, khẳng định mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam - Ấn Độ. Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải cũng bày tỏ tin tưởng, trong nhiệm kỳ công tác của mình, ông Abhay Thakur tiếp tục phát huy những thành quả đạt được của người tiền nhiệm, không ngừng vun đắp, thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước, đặc biệt giữa TPHCM và Ấn Độ trên các mặt kinh tế, thương mại, đầu tư ngày một sâu rộng hơn.

 

Tổng Lãnh sự Abhay Thakur bày tỏ vui mừng đến TPHCM, chúc mừng thành công tốt đẹp của Đại hội Đảng bộ TPHCM lần thứ IX, Đại hội toàn quốc của Đảng lần thứ XI. Ông bày tỏ tin tưởng quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai nước Ấn Độ - Việt Nam, trong đó có TPHCM, sẽ không ngừng phát triển và cam kết sẽ làm hết sức mình để góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)

(Ảnh: Thiên Linh)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 23-02-2011
 

Số lượt truy cập.