Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Tổng Lãnh sự Australia chào từ biệt Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải

Chiều ngày 16-12-2011, ông Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM có buổi tiếp ông Graeme Swift - Tổng Lãnh sự Australia chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TPHCM.

Tại buổi tiếp, Bí thư Thành ủy TPHCM ghi nhận những đóng góp của Tổng Lãnh sự Australia trong nhiệm kỳ công tác tại TPHCM đã góp phần tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai nước trên các lĩnh vực chính trị, hợp tác kinh tế, giáo dục. Ông Lê Thanh Hải mong muốn trong nhiệm vụ mới ông Tổng Lãnh sự Australia sẽ tiếp tục góp phần vun đắp mối quan hệ toàn diện giữa hai nước.


Ông Graeme Swift - Tổng Lãnh sự Australia cho rằng: qua 3 năm công tác tại TPHCM ông rất ấn tượng về sự phát triển của TPHCM. Trong thời gian qua quan hệ giữa hai nước không ngừng phát triển, Australia cũng có nhiều dự án hợp tác đầu tư tại nước ta như công trình cầu Phú Mỹ, cầu Mỹ Thuận, cầu Cao Lãnh… Ngoài ra, Australia cũng hợp tác với Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục và y tế, mỗi năm Australia hỗ trợ 400 suất học bổng và hiện đang hợp tác với nước ta trong phòng chống bệnh sốt xuất huyết và nhiều dự án trong lĩnh vực y tế và giáo dục.

Trước đó, ông Graeme Swift cũng đã đến chào từ biệt tại Sở Ngoại vụ TPHCM vào chiều 12-12  và tại UBND TPHCM vào chiều 14-12-2011.

 

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 26-12-2011
 

Số lượt truy cập.