Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


Đại hội Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia TPHCM

Sáng 25-10-2011, Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia TPHCM đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2011-2016 và bầu Ban chấp hành mới gồm 29 thành viên. Ông Trương Minh Nhựt, Vụ trưởng, Trưởng cơ quan đại diện phía Nam - Ban Tuyên giáo Trung ương, tái đắc cử chức Chủ tịch Hội.

Đây là đại hội lần thứ nhất của Hội hữu nghị Việt Nam  - Campuchia kể từ khi được thành lập tháng 12-1979 – một trong những Hội Hữu nghị ra đời sớm nhất tại TPHCM. Hội có sự tham dự của nhiều cựu tình nguyện quân Việt Nam tại Campuchia bên cạnh các thành viên của hội. Đại hội lần này đã thông qua các báo cáo tổng kết công tác từ năm 1979 đến nay, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2011-2016 cũng như dự thảo điều lệ hội.

Trong phương hướng hoạt động sắp tới, Hội sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân hai nước; nâng cao chất lượng hoạt động của Hội; tích cực tham gia vào các hoạt động đối ngoại liên quan đến hai nước Việt Nam - Campuchia nhằm củng cố, phát triển mối quan hệ hữu nghị giữa nhân dân hai nước.

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 31-10-2011
 

Số lượt truy cập.