Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản

Trong chuyến thăm và làm việc tại TPHCM, tối 22/5/2012, đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản do ông Mitsuhiro, Tân Chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu đã có buổi gặp gỡ với Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân khẳng định Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại TPHCM là cầu nối quan trọng giữa các doanh nghiệp Nhật Bản và TPHCM, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh tế cũng như các hoạt động từ thiện nhân đạo của TP. Chủ tịch Lê Hoàng Quân bày tỏ sự tin tưởng Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản trong năm 2012 tiếp tục phối hợp tốt với các cơ quan của TPHCM trong hoạt động hợp tác, xúc tiến đầu tư và thương mại.

Đáp từ, ông Mitsuhiro cho biết Việt Nam đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp Nhật Bản. Điều các doanh nghiệp Nhật Bản vui mừng là môi trường đầu tư tại Việt Nam đã được cải thiện, cơ sở hạ tầng bắt đầu phát triển đồng bộ… Nhân chuyến thăm này, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản mong muốn doanh nghiệp hai nước sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích, tìm được đối tác kinh doanh và có định hướng mới trong thời gian tới.

 (DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 30-05-2012
 

Số lượt truy cập.