Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Hiệu trưởng Đại học Houston Clear Lake - Hoa Kỳ chào xã giao

Chiều 25/7/2012, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp Tiến sĩ William A.Staples, Hiệu trưởng trường Đại học Houston Clear Lake –Hoa Kỳ đến chào xã giao.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân cám ơn Hiệu trưởng và trường Đại học Houston Clear Lake đã tạo điều kiện và dành nhiều suất học bổng cho học sinh TPHCM đến học tại trường Đại học Houston Clear Lake trong thời gian qua. Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân cũng đánh giá cao sự hợp tác giữa Trường Đại học Houston và Đại học Quốc gia TPHCM trong lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu khoa học; bày tỏ tin tưởng qua chuyến thăm này, đoàn có dịp trao đổi sâu hơn với các trường Đại học tại TPHCM, tạo điều kiện thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên đặc biệt là trong đào tạo chất lượng nguồn nhân lực.

Đáp từ, Tiến sĩ William A. Staples cho biết hiện trường Đại học Houston Clear Lake có khoảng 100 sinh viên Việt Nam đang theo học, tất cả đều có thành tích học tập tốt và rất năng động. Trường Đại học Houston Clear Lake đã có hơn 12 năm hợp tác với các trường Đại học của TPHCM, và rất mong muốn tiếp tục được hợp tác lâu dài, toàn diện với các trường Đại học tại TPHCM trong thời gian tới.

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 15-08-2012
 

Số lượt truy cập.