Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Lãnh đạo TPHCM tiếp Tổng thống Bungari

Trưa 30/10, tại Dinh Thống Nhất, TPHCM, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp và chiêu đãi trọng thể Đoàn đại biểu nước cộng hòa Bungari do Ngài Rosen Plevneliev, Tổng thống nước Cộng hòa Bungari dẫn đầu đang ở thăm TPHCM, trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam.
 

Chủ tịch Lê Hoàng Quân đánh giá cao chuyến thăm của tổng thống Rosen Plevneliev và xem đây là dấu mốc quan trọng, tạo động lực mới cho việc phát triển quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác nhiều mặt, sâu sắc giữa hai nước sau 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.

Chủ tịch Lê Hoàng Quân cảm ơn sự giúp đỡ, ủng hộ chí tình mà Bungari đã dành cho Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời bày tỏ vui mừng trước việc lãnh đạo hai nước Việt Nam và Bungari đã nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược thể hiện mối quan hệ ngày càng được thúc đẩy mạnh mẽ trong thời gian tới ở các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, kinh tế, giáo dục… “Cùng với cả nước, TPHCM luôn coi trọng quan hệ với Bungari; mong muốn phát triển quan hệ hợp tác nhiều mặt với Bungari” – Chủ tịch Lê Hoàng Quân nhấn mạnh.

Tổng thống Rosen Plevneliev cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt và những tình cảm tốt đẹp mà lãnh đạo và nhân dân Việt Nam cũng như TPHCM dành cho đoàn; khẳng định Bungari luôn coi Việt Nam là người bạn lớn và là đối tác tin cậy.

(HV, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 28-11-2013
 

Số lượt truy cập.