Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Đoàn đại biểu Quốc hội Bulgaria thăm TPHCM

Chiều 14/4/2012 , Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải đã có buổi tiếp đoàn đại biểu Quốc hội Bulgaria do Chủ tịch Quốc hội Bulgaria, bà Tsetka Tsacheva, làm trưởng đoàn, nhân dịp đoàn sang thăm và làm việc tại Việt Nam và TPHCM.

Tại buổi tiếp, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải đã có lời chào mừng và đánh giá cao chuyến thăm của đoàn đại biểu Quốc hội Bulgaria. Ông tin tưởng rằng chuyến thăm sẽ góp phần đưa mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa hai nước lên tầm cao mới.  Bí thư Thành ủy TPHCM không quên nhắc đến mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa Việt Nam-Bulgaria và bày tỏ Việt Nam không bao giờ quên sự giúp đỡ của Chính phủ, nhân dân Bulgaria trong cuộc đấu tranh giành độc lập.

Đáp từ, bà Tsetka Tsacheva cảm ơn lãnh đạo và nhân dân TPHCM đã dành những tình cảm tốt đẹp cho đoàn; vui mừng khi được tận mắt nhìn thấy những thành tựu phát triển kinh tế tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Những trung tâm thương mại, các đại lộ mới, hầm Thủ Thiêm... là minh chứng rõ nét nhất về TPHCM - đô thị kinh tế hàng đầu của Việt Nam. Bà Tsetka Tsacheva hy vọng mối quan hệ hợp tác nhiều mặt, đặc biệt là kinh tế, giữa Bulgaria và Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)

Tạo bởi banbientap
Cập nhật 26-04-2012
 

Số lượt truy cập.