Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch Lê Hoàng Quân tiếp cựu Tổng thống nước Đại hàn Dân Quốc

(HCM CityWeb) – Chiều 21 – 10, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã có buổi tiếp đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc do ông Lee Myung Bak, nguyên Tổng thống nước Đại hàn Dân Quốc dẫn đầu sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân và cựu Tổng thống nước Đại hàn Dân Quốc Lee Myung Bak tại buổi tiếp.

  Chủ tịch Lê Hoàng Quân đánh giá cao vai trò của cựu Tổng thống Lee Myung Bak đã có những đóng góp quan trọng góp phần thúc đẩy quan hệ quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước nói chung và giữa TPHCM với các địa phương Hàn Quốc nói riêng ngày một phát triển. Hàn Quốc hiện là nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam với hơn 4.600 dự án dự án và có tổng vốn đầu tư đạt hơn 42 tỷ USD; kim ngạch thương mại hai chiều đạt 30 tỷ USD. Tại TPHCM, tổng vốn của Hàn Quốc đầu tư tại TPHCM là 4 tỷ USD.

  Cựu Tổng thống Lee Myung Bak bày tỏ vui mừng trước tốc độ phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam trong thời gian qua và nhấn mạnh Hàn Quốc rất chú trọng đẩy mạnh quan hệ hợp tác toàn diện với Việt Nam trên các lĩnh vực. Ông Lee Myung Bak cũng cho biết, các doanh nghiệp Hàn Quốc rất quan tâm đến môi trường hợp tác, đầu tư tại Việt Nam và mong muốn chính quyền Thành phố tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp Hàn Quốc đến tìm hiểu môi trường hợp tác đầu tư tại đây.


Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân và nguyên Tổng thống nước Đại hàn Dân Quốc Lee Myung Bak chụp hình lưu niệm  sau buổi tiếp.
                                                                                                                           Thanh Mai

Tạo bởi banbientap
Cập nhật 22-10-2015
 

Số lượt truy cập.