Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tiếp tân Tổng lãnh sự CHDCND Lào

HCM CityWeb) – Ngày 28-12, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã tiếp ông Somxay Sanam-Oune, tân Tổng lãnh sự CHDCND Lào tại TPHCM đến chào ra mắt.Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong tiếp Tân TLS Lào


Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong vui mừng nhận thấy quan hệ hợp tác toàn diện đặc biệt Việt Nam-Lào ngày càng phát triển; quan hệ hợp tác giữa TPHCM với các địa phương của Lào, trong đó có Viên Chăn và Champasak ngày càng hiệu quả.
 

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho biết, TP luôn nỗ lực hỗ trợ Lào trong quá trình phát triển; đồng thời mong muốn TPHCM và các địa phương của Lào sẽ tăng cường trao đổi các đoàn đại biểu, đẩy mạnh hợp tác trên các lĩnh vực, trong đó có thương mại, du lịch…. nhằm khai thác hiệu quả tiềm năng của các bên.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong cũng chúc ông Somxay Sanam – Oune hoàn thành tốt nhiệm kỳ công tác tại TP và tin tưởng tân Tổng Lãnh sự Lào tại TPHCM sẽ có nhiều đóng góp làm sâu sắc thêm mối quan hệ hợp tác giữa TP với các địa phương của Lào cũng như tình đoàn kết, hữu nghị đời đời bền vững, tài sản quý giá giữa 2 nước.

Tân Tổng lãnh sự Lào Somxay Sanam – Oune bày tỏ niềm vui mừng được nhận nhiệm vụ công tác tại TP. Tân Tổng Lãnh sự Lào mong muốn, TP sẽ luôn tạo điều kiện cho mình hoàn thành tốt nhiệm kỳ công tác; đồng thời TP sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với các địa phương của Lào.

 

 

Minh Dung

 

Tạo bởi banbientap
Cập nhật 05-01-2016
 

Số lượt truy cập.