Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Lãnh đạo Thành phố tiếp đoàn công tác Chính phủ Áo

(HCM CityWeb) – Ngày 22- 10, Phó Bí thư Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Tất Thành Cang đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác Chính phủ Áo do Tiến sĩ Christoph Matzne , đại diện Hội đồng Quốc gia Cộng hòa Áo, Phó Chủ tịch Phòng Kinh tế Liên bang Cộng Áo dẫn đầu nhân chuyến thăm và làm việc tại TPHCM.

                                                 Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi tiếp,  Phó Chủ tịch Christoph Matzne đánh giá cao mối quan hệ thương mại song phương giữa hai nước ngày càng phát triển và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Phó Chủ tịch Christoph Matzne cho biết mục đích chuyến thăm lần này của đoàn là tiếp tục triển khai thực hiện giai đoạn 2 của dự án đầu tư xây dựng hệ thống thông tin chỉ huy điều hành phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, đồng thời tìm hiểu cơ hội hợp tác và đầu tư tại TPHCM.

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Chủ tịch Tất thành Cang nhấn mạnh, một trong những mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố là tập trung phát triển công nghệ thông tin để  nâng cao năng lực hiệu quả của dịch vụ hành chính công phục vụ người dân và doanh nghiệp. Trong đó, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các trường hợp khẩn cấp, cứu hộ cứu nạn cũng là một trong những chương trình mà  Thành phố rất quan tâm. Bên cạnh quan hệ hợp tác kinh tế, Phó Chủ tịch Tất Thành Cang mong muốn Thành phố mở rộng hợp tác với Cộng hòa Áo trong các lĩnh vực khoa học, giáo dục, đào tạo, y tế.

Thanh Mai

 

Tạo bởi banbientap
Cập nhật 26-10-2015
 

Số lượt truy cập.