Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Tỉnh Xaysomboun mong muốn hợp tác với TPHCM

HCM CityWeb) - Tối 28-10, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Võ Văn Thưởng và Phó Bí thư Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Tất Thành Cang đã tiếp ông Sombath Yialiher, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch tỉnh Xaysomboun, CHDCND Lào.

Tại buổi tiếp, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Văn Thưởng đã bày tỏ vui mừng khi đón tiếp ông Sombath Yialiher cùng đoàn đến thăm TP. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Văn Thưởng tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Xaysomboun, đứng đầu là Bí thư Sombath Yialiher, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân tỉnh Xaysomboun sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn. Phó Bí thư Võ Văn Thưởng khẳng định TPHCM luôn xem việc tăng cường hợp tác với các địa phương của Lào là mệnh lệnh từ trái tim đồng thời tin tưởng rằng quan hệ hợp tác giữa TPHCM với tỉnh Xaysomboun ngày càng phát triển sâu rộng và hiệu quả hơn, đóng góp vào mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam-Lào.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch tỉnh Xaysomboun chia sẻ Xaysomboun là tỉnh chỉ mới được thành lập gần 2 năm nay, TPHCM là địa phương đầu tiên tỉnh đến thăm và làm việc. Xaysomboun có nhiều dân tộc khác nhau, hiện tại cơ sở hạ tầng, bệnh viện, trường học cũng đã phát triển nhiều nhưng so với các tỉnh khác vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Vì vậy ông rất mong muốn mời gọi các doanh nghiệp TPHCM đầu tư vào tỉnh cũng như giúp tỉnh xây dựng bệnh viện, trường học và trụ sở làm việc trong thời gian tới.

 

 Minh Dung


Tạo bởi banbientap
Cập nhật 30-10-2015
 

Số lượt truy cập.