Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Doanh nghiệp Osaka mong muốn đẩy mạnh hợp tác đầu tư tại TP

HCM CityWeb) – Chiều 5–6, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Thanh Liêm đã có buổi tiếp ông Seigo Tanaka, Phó Thị trưởng TP Osaka, Nhật Bản đến chào xã giao.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM  Lê Thanh Liêm và ông Seigo Tanaka tại buổi tiếp.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Lê Thanh Liêm khẳng định mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản không ngừng được củng cố và phát triển trên nhiều lĩnh vực. TPHCM luôn trân trọng và đánh giá cao sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp Osaka đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của TP trong thời gian qua. Phó Chủ tịch Lê Thanh Liêm bày tỏ  hy vọng, nhiều chương trình hợp tác, giao thương giữa TPHCM và TP Osaka sẽ ngày càng tăng cường mở rộng, nhất là trong các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, công nghệ sinh học, đào tạo nguồn nhân lực, ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.

Ông Seigo Tanaka bày tỏ ấn tượng trước tốc độ tăng trưởng kinh tế - xã hội cùng những thành tựu đạt được của TPHCM trong thời gian qua. Ông Seigo Tanaka nhấn mạnh, các doanh nghiệp Osaka rất chú trọng và quan tâm đến môi trường hợp tác đầu tư tại TPHCM với nhiều triển vọng hợp tác tốt cho cả hai bên.

Ông Seigo Tanaka bày tỏ mong muốn chính quyền TP tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện cho doanh nghiệp Osaka tìm hiểu cơ hội hợp tác và đẩy mạnh đầu tư.

 

Thanh Mai

Tạo bởi banbientap
Cập nhật 09-11-2015
 

Số lượt truy cập.