Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Lãnh đạo TPHCM tiếp đại biểu Tàu thanh niên Đông Nam Á

(HCM CityWeb) – Chiều 17-11, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Tất Thành Cang đã tiếp đoàn đại biểu Tàu thanh niên Đông Nam Á đến chào xã giao nhân chuyến thăm TPHCM trong 5 ngày.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Tất Thành Cang đã thông tin với đoàn về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của TP. Phó Chủ tịch cho biết lực lượng thanh niên có vai trò và đóng góp quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển TP, đặc biệt Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh TPHCM là cơ quan tham mưu cho Đảng, chính quyền TP về công tác thanh niên, chăm lo về mọi mặt cho thanh niên và đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của thanh niên TP.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Tất Thành Cang (bên phải) trao đổi với ông Uemura Hideki, lãnh đạo chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản năm 2015

Phó Chủ tịch Tất Thành Cang cho rằng chương trình tàu Thanh niên Đông Nam Á hết sức có ý nghĩa trong sự phát triển mối quan hệ giữa Việt Nam, các nước trong khối ASEAN, Nhật Bản trên các lĩnh vực, đặc biệt là sự giao lưu thanh niên giữa các nước.

Phó Chủ tịch hy vọng các bạn thanh niên tham gia chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á năm nay sẽ có những ngày trải nghiệm thú vị tại TPHCM – một thành phố năng động, sáng tạo và mến khách, đang phấn đấu trở thành một đô thị có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Phó Chủ tịch Tất Thành Cang cho biết các bạn thanh niên tham gia tàu những năm trước đây vẫn tiếp tục giữ liên hệ ở cương vị công tác mới và mong rằng các bạn thanh niên tham gia chương trình năm nay sẽ tiếp nối truyền thống tốt đẹp này.

Ông Uemura Hideki, lãnh đạo chương trình tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản lần thứ 42 – năm 2015 cám ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của lãnh đạo và nhân dân TPHCM. Thông qua chương trình, các bạn thanh niên đến từ các nước ASEAN và Nhật Bản sẽ có cơ hội hiểu biết hơn nữa về đất nước, con người Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

Phó Chủ tịch Tất Thành Cang cùng đại biểu thanh niên các nước chụp hình lưu niệm sau buổi tiếp

Sau buổi tiếp, các đại biểu đã đến Hội trường Thành ủy để tham gia tiệc chiêu đãi và tham gia hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ với thanh niên TP.

                                                                                       Thu Thảo

Tạo bởi banbientap
Cập nhật 20-11-2015
 

Số lượt truy cập.