Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân tiếp Chủ tịch Tập đoàn Lotte

(HCM CityWeb) – Chiều 20 -11, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã có buổi tiếp chào xã giao ông Shin Dong Bin, Chủ tịch Tập đoàn Lotte, Hàn Quốc đến tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại TP.

                                                                Toàn cảnh buổi tiếp.

Tại buổi tiếp, Ông Shin Dong Bin  nhận định, Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều vốn FDI, khách du lịch và thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài có tầm cỡ đến đầu tư. Đây là thời điểm thuận lợi để tập đoàn Lotte đầu tư và phát triển khách sạn cao cấp, phát triển lĩnh vực dịch vụ và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.  Ông hy vọng, chính quyền TPHCM tạo điều kiện thuận lợi để tập đoàn tìm hiểu đầu tư, triển khai các dự án trong thời gian tới.


Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đánh giá cao sự quan tâm, nỗ lực của tập đoàn trong việc tìm hiểu, mong muốn tăng cường hợp tác đầu tư tại TPHCM sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế  TPHCM trong thời gian tới.


Chủ tịch Lê Hoàng Quân nhấn mạnh TPHCM luôn hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có tập đoàn Lotte Hàn Quốc đến tìm hiểu cơ hội hợp tác tại TP.

 


Thanh Mai
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 24-11-2015
 

Số lượt truy cập.