Công cụ làm việc cá nhân
...

    Tìm kiếm

    


Lãnh đạo TP chúc mừng 40 năm Quốc khánh CHDCND Lào

(HCM CityWeb) – Sáng 30-11, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Võ Văn Thưởng, đã đến Tổng Lãnh sự quán CHDCND Lào tại TP chúc mừng 40 năm Quốc khánh Lào (2/12/1975-2/12/2015).

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP Võ Văn Thưởng chúc mừng Tân TLS Lào Som Xay Sanam - Oune

Chúc mừng những thành tựu mà Đảng, Nhà nước và nhân dân các bộ tộc Lào anh em đã giành được, ông Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, Lào và Việt Nam là hai nước láng giềng, nhân dân hai nước tương trợ lẫn nhau từ lâu đời, luôn kề vai sát cánh bên nhau trên những chặng đường cách mạng trước đây cũng như trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước ngày nay. Phó Bí thư Võ Văn Thưởng đánh giá cao những thành tựu của Lào trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, khẳng định vị thế và uy tín của Lào trên trường quốc tế. Phó Bí thư  khẳng định, TP luôn làm hết mình để vun đắp tình đoàn kết anh em giữa TP với các địa phương của Lào, cũng như mối quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa Việt Nam - Lào do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Kaysone Phomvihan đã gầy dựng.


Thay mặt cán bộ và nhân viên Tổng lãnh sự quán Lào tại TPHCM, Tân Tổng lãnh sự Lào Som Xay Sanam – Oune đã cảm ơn tình cảm tốt đẹp của Đảng, Chính phủ, nhân dân Việt Nam, trong đó có TPHCM, dành cho nhân dân Lào trong suốt thời kỳ đấu tranh giành độc lập dân tộc và xây dựng đất nước. Ông mong muốn tình đoàn kết hữu nghị Lào - Việt luôn phát triển và ngày càng bền vững.

 

 

Minh Dung

Tạo bởi banbientap
Cập nhật 01-12-2015
 

Số lượt truy cập.