Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân tiếp Tổng Lãnh sự Úc

(HCM CityWeb)– Chiều 9 – 12, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp ông John McAnulty, Tổng lãnh sự Úc đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TPHCM.

Chủ tịch Lê Hoàng Quân tiếp ông John McAnulty.

Tại buổi tiếp, ông John McAnulty bày tỏ sự biết ơn lãnh đạo TPHCM đã hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho ông hoàn thành nhiệm vụ công tác tại TP, qua đó đã góp phần gắn kết, vun đắp mối quan hệ hữu nghị và hợp tác toàn diện giữa Úc – Việt Nam. Ông John McAnulty tin tưởng quan hệ giữa hai nước sẽ ngày càng phát triển sâu rộng, mạnh mẽ trong thời gian tới.


Ông John McAnulty cũng cho biết, hiện doanh nghiệp Úc rất chú trọng và quan tâm đến môi trường hợp tác đầu tư tại TP. Ông bày tỏ mong muốn chính quyền TP tiếp tục hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp Úc đến tìm hiểu cơ hội hợp tác và đầu tư tại đây.


Thay mặt lãnh đạo và nhân dân TPHCM, Chủ tịch Lê Hoàng Quân đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp tích cực của ông John McAnulty trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa Việt Nam – Úc trên nhiều lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, du lịch và giáo dục ...


Chủ tịch Lê Hoàng Quân bày tỏ, ông John McAnulty trong cương vị mới sẽ tiếp tục vun đắp tình hữu nghị và mở rộng tăng cường hợp tác giữa hai nước, đặc biệt giữa TPHCM với các địa phương Úc.


Dịp này, Chủ tịch Lê Hoàng Quân đã trao tặng Huy hiệu TPHCM cho ông John McAnulty vì đã có nhiều đóng góp vào việc duy trì và tăng cường mối quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam – Úc nói chung và giữa TPHCM với các địa phương của Úc nói riêng trong nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Thanh Mai

Tạo bởi banbientap
Cập nhật 10-12-2015
 

Số lượt truy cập.