Personal tools

    Search

    


...

Việt Nam dự hội nghị WTO cấp bộ trưởng lần thứ 8

Hội nghị Bộ trưởng Thương mại các nền kinh tế thành viên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã khai mạc chiều 15/12 tại Geneva (Thụy Sĩ) để thảo luận các biện pháp thúc đẩy thương mại đa phương trong bối cảnh kinh tế, chính trị toàn cầu hiện nay.

Đoàn đại biểu Chính phủ Việt Nam do Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng làm trưởng đoàn đã tham dự hội nghị.  

Tại phiên toàn thể diễn ra trong ba ngày hội nghị, các đại biểu sẽ nghe phát biểu của các bộ trưởng tham dự hội nghị từ 153 nền kinh tế thành viên. 

Ngoài ra sẽ có 2 phiên làm việc diễn ra song song với phiên họp toàn thể trong hai ngày 16-17/12. Tại các phiên họp này, các bộ trưởng sẽ thảo luận ba chủ đề về tầm quan trọng của hệ thống thương mại đa phương và WTO, thương mại và phát triển, và định hướng vòng đàm phán Doha.

(HV, Sở Ngoại vụ TPHCM)

Created by banbientap
Last modified 11-08-2012