Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch HĐND Thành phố Phạm Phương Thảo tiếp đoàn Uỷ ban phụ trách các vấn đề hạ viện thuộc Quốc hội Vương quốc Thái Lan

Sáng 14-1-2010, Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo đã tiếp đoàn đại biểu Ủy ban Thường trực phụ trách các vấn đề hạ viện thuộc Quốc hội Vương quốc Thái Lan. Đoàn do ông Preecha Musikul dẫn đầu, đến chào xã giao nhân dịp đoàn sang thăm và làm việc tại Việt Nam. Cùng tham dự buổi tiếp có các đồng chí trong Thường trực HĐND TPHCM.

15.1.10_PPTTại buổi tiếp, Chủ tịch HĐND Phạm Phương Thảo bày tỏ vui mừng đón tiếp đoàn tại TPHCM, cho rằng hai nước Việt Nam Thái Lan, trong đó có TPHCM, có điều kiện thuận lợi để hợp tác về nhiều mặt. Chủ tịch cũng nhấn mạnh TPHCM mong muốn tiếp tục vun đắp, phát triển các hoạt động hợp tác với Thái Lan, góp phần tăng cường quan hệ tốt đẹp vốn có giữa hai nước.

Chủ tịch Phạm Phương Thảo cũng giới thiệu với đoàn về hoạt động của HĐND TPHCM, những kết quả HĐND Thành phố đạt được năm vừa qua. Hai bên đã trao đổi các vấn đề cùng quan tâm và bày tỏ tin tưởng về triển vọng hợp tác trong thời gian tới.

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 15-01-2010
 

Số lượt truy cập.