Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Lê Thanh Hải tiếp Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh chào từ biệt

Chiều 17-5-2010, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Lê Thanh Hải đã có buổi tiếp Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông Kenneth Joseph Fairfax, chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ tại Thành phố.

18.5.10_TLSMy-LTHBí thư Lê Thanh Hải đánh giá cao những đóng góp của Tổng lãnh sự Kenneth Joseph Fairfax trong thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Hoa Kỳ với Việt Nam nói chung, giữa Hoa Kỳ và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải cũng bày tỏ vui mừng trước sự phát triển tốt đẹp trong quan hệ giữa hai nước trên nhiều lĩnhh vực, trong đó có thương mại, đầu tư và cho biết Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao năng lực của các doanh nghiệp, nhà đầu tư Hoa Kỳ và mong muốn thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác với Hoa Kỳ trên lĩnh vực này. Bí thư Thành ủy cũng bày tỏ mong muốn Tổng Lãnh sự sẽ tiếp tục giới thiệu với các nhà đầu tư Hoa Kỳ vào Thành phố Hồ Chí Minh, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước.

 

Tổng Lãnh sự Kenneth Joseph Fairfax bày tỏ cảm ơn sự hỗ trợ của chính quyền Thành phố trong nhiệm kỳ qua; vui mừng nhận thấy quan hệ hai nước phát triển tốt đẹp, đặc biệt trên các lĩnh vực kinh tế, giao lưu văn hóa, giáo dục. Ông cũng cho biết trong nhiệm kỳ vừa qua Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh đã cấp hơn 20.000 visa cho các sinh viên Việt Nam sang học tập tại Hoa Kỳ và nhiều doanh nghiệp Hoa Kỳ đã đến tham gia đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 18-05-2010
 

Số lượt truy cập.