Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp phái đoàn thương mại đảo Guam, Hoa Kỳ

Trưa 20/3/2013, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp phái đoàn thương mại đảo Guam (Hoa Kỳ) do ông Eddie Baza Calvo - Thống đốc đảo Guam làm trưởng đoàn đến chào xã giao nhân chuyến thăm và làm việc của đoàn tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân bày tỏ vui mừng trước mối quan hệ ngày càng tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Hoa Kỳ trong đó có mối quan hệ giữa TPHCM và Hoa Kỳ. Ông Lê Hoàng Quân mong muốn, qua chuyến thăm của đoàn lần này sẽ mở ra thời kỳ hợp tác mới giữa TPHCM với đảo Guam, đặc biệt là trên lĩnh vực hợp tác du lịch và giáo dục, góp phần thúc đẩy cơ hội hợp tác giữa các địa phương của Việt Nam nói chung.

Đáp từ, Thống đốc đảo Guam Eddie Baza Calvo chân thành cảm ơn những tình cảm mà lãnh đạo và nhân dân TPHCM dành cho đoàn. Ông cho biết mục đích chuyến thăm của đoàn lần này là mong muốn hợp tác với Việt Nam trên các lĩnh vực văn hóa và kinh tế và cho rằng đây là cơ hội tốt để tăng cường hợp tác giữa nhân dân đảo Guam và TPHCM.

Dự kiến các doanh nghiệp Guam có cuộc gặp gỡ với doanh nghiệp TPHCM vào ngày 21/3, để trao đổi về các cơ hội đầu tư trực tiếp, du lịch và giáo dục từ đảo Guam.

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 12-04-2013
 

Số lượt truy cập.