Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Tân Tổng Lãnh sự Nhật Bản

Chiều 6-12-2010, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp Tân Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại TPHCM, ông Hida Harumitsu, đến chào xã giao nhân dịp Tổng Lãnh sự nhận nhiệm kỳ công tác tại Thành phố.

9.12.10_Nhat-UBTại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân chào mừng Tổng Lãnh sự đến TPHCM và chúc Tổng Lãnh sự có nhiệm kỳ công tác thành công, tiếp tục góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

 

Chủ tịch Lê Hoàng Quân đánh giá cao các chương trình hợp tác của Nhật Bản với TPHCM, những dự án đã góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế, xã hội của Thành phố. Chủ tịch cũng khẳng định chính quyền Thành phố sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để Tổng Lãnh sự Hida Harumitsu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Tổng Lãnh sự Hida Harumitsu bày tỏ cảm ơn chính quyền Thành phố, cho biết Nhật Bản rất quan tâm đến TPHCM, coi đây là trung tâm thực hiện các hoạt động đầu tư. Tổng Lãnh sự cũng cho biết Nhật Bản sẽ tiếp tục hỗ trợ TPHCM trong các dự án và thúc đẩy quan hệ Việt - Nhật ngày càng phát triển tốt đẹp.

 

Tổng Lãnh sự cũng cho biết Nhật Bản mong muốn đẩy mạnh các hoạt động hợp tác về kinh tế, văn hóa, giáo dục, đặc biệt là du lịch với TPHCM.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 09-12-2010
 

Số lượt truy cập.