Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Trung Tín tiếp Thư ký chính sách của Nghị viên Hạ viện viện Koizumi Ryuji

Chiều 14-12-2010, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Trung Tín đã tiếp ông Tatunari Obayashi, Thư ký chính sách của Nghị viên Hạ viện viện Koizumi Ryuji (Nhật Bản) và đại diện một số công ty Nhật Bản đến chào xã giao và trao đổi về hợp tác giữa TPHCM và Bộ Giao thông và Xây dựng Nhật Bản.

15.12.10_NhatPhó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Trung Tín bày tỏ vui mừng đón tiếp đoàn đến thăm và làm việc tại TPHCM. Phó Chủ tịch đã giới thiệu với đoàn về Thành phố, sự phát triển của Thành phố và đánh giá cao các đóng góp của các doanh nghiệp Nhật Bản cho quá trình này.

 

Phó Chủ tịch cũng cho biết TPHCM luôn mong muốn mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có các nhà đầu tư Nhật Bản.

 

Tại buổi tiếp, ông Tatunari Obayashi bày tỏ cảm ơn sự đón tiếp của lãnh đạo Thành phố, cho biết các doanh nghiệp Nhật Bản đang quan tâm đến Việt Nam, đặc biệt là TPHCM. Ông cũng giới thiệu với Phó Chủ tịch Nguyễn Trung Tín những tiềm năng của từng doanh nghiệp và bày tỏ mong muốn được chính quyền Thành phố tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Nhật Bản tham gia hợp tác đầu tư tại TPHCM.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 15-12-2010
 

Số lượt truy cập.