Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TPHCM chào từ biệt lãnh đạo TP

Chiều 9/8, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải đã tiếp ông Trác Lôi Minh, Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TPHCM đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TPHCM.

Ông Trác Lôi Minh bày tỏ sự cảm kích vì trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại TPHCM, ông luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo và nhân dân TPHCM. Ông cho rằng, trong thời gian qua, với sự quan tâm của lãnh đạo cấp cao hai nước, sự cố gắng của các địa phương và nhân dân hai nước, mối quan hệ hữu nghị Trung Quốc và Việt Nam đã có những bước phát triển bền vững, vượt bậc trên các mặt.

Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải đánh giá cao sự năng động, sáng tạo của ông Trác Lôi Minh trong thời gian công tác tại TPHCM, thúc đẩy quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa hai bên. Bí thư Thành ủy hy vọng với những hiểu biết về TPHCM, về Việt Nam, ông Trác Lôi Minh sẽ tiếp tục góp phần tăng cường tình hữu nghị giữa hai nước trong thời gian tới.

Cùng ngày, ông Trác Lôi Minh, Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TPHCM cũng đã đến chào từ biệt Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân trân trọng trao tặng Huy hiệu TPHCM cho ông Trác Lôi Minh và chúc ông tiếp tục gặt hái thành công trong những nhiệm vụ sắp tới.

(HV, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 15-08-2013
 

Số lượt truy cập.