Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp nguyên Thị trưởng TP San Francisco (Hoa Kỳ)

Chiều 7/6/2012, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp ông Frank M. Jordan, nguyên Thị trưởng TP San Francisco (Hoa Kỳ) đến thăm và tìm hiểu những vấn đề về hợp tác kinh tế, thương mại giữa Thành phố San Francisco và TPHCM.

Ông Frank M.Jordan cho biết TP San Francisco luôn dành tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm đặc biệt trong việc vun đắp mối quan hệ giữa chính quyền và nhân dân hai thành phố. Ông cho biết, các doanh nghiệp TP San Francisco mong muốn hợp tác đầu tư vào TPHCM trong các lĩnh vực giáo dục, du lịch, phát triển công nghệ cao,… và hy vọng ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp của hai thành phố tìm hiểu và hợp tác đầu tư.

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà ông Frank M. Jordan dành cho Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng; bày tỏ mong muốn quan hệ kết nghĩa giữa TPHCM và TP San Francisco sẽ tiếp tục phát triển tốt đẹp. Ông Lê Hoàng Quân khẳng định TPHCM sẽ có những chiến lược, kế hoạch cụ thể trong việc thúc đẩy hợp tác thương mại, đầu tư, du lịch với TP San Francisco trong thời gian tới. Chủ tịch khẳng định TPHCM sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có các doanh nghiệp TP San Francisco đến đầu tư và kinh doanh tại TPHCM.

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 05-07-2012
 

Số lượt truy cập.