Đêm nhạc từ thiện tại Anh gây quỹ hỗ trợ Việt Nam
Tại thành phố Coventry (Vương quốc Anh), đã diễn ra đêm nhạc từ thiện 25-3-2010. Các tài năng âm nhạc trẻ đến từ các trường trung học tại Coventry đã tham gia đêm nhạc nhằm gây quỹ giúp một số dự án của tổ chức Hỗ trợ Y tế và Khoa học MSAVLC (Anh) đang triển khai tại Việt Nam.
Theo ông Peter Lacy, Giám đốc điều hành MSAVLC, mục đích của đêm diễn này là nhằm nâng cao nhận thức của người dân sống tại Coventry về các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, nạn nhân của cuộc chiến tranh do Mỹ gây ra đối với người dân Việt Nam.
Thay mặt Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Anh và Bắc Ireland, Tham tán Công sứ Tào Thanh Hương đã cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình tổ chức MSAVLC dành cho nhân dân Việt Nam trong thời kỳ chiến tranh chống Mỹ cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước hiện nay.
(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM)
Related news:
- Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM tiếp đoàn Nghị sĩ Quốc hội Vương quốc Anh và các thành viên Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt – Anh (29-09-2011)
- Chủ tịch Hội Hữu nghị Anh-Việt Len Aldis thăm TPHCM (04-08-2011)
- Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Đại sứ Anh (23-06-2011)
- Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị TPHCM và Hội hữu nghị Việt – Anh TPHCM tổ chức kỉ niệm sinh nhật Nữ hoàng Anh Elizabeth II (17-06-2011)
- Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Trung Tín tiếp doanh nghiệp Anh quốc (26-05-2011)
- Việt-Anh ký Kế hoạch hành động chung năm 2011 (27-01-2011)
- Tọa đàm nhân các ngày lễ lớn của Việt Nam tại Anh (23-06-2010)
- Việt Nam và Anh trao đổi Văn kiện phê chuẩn Hiệp định dẫn độ người bị kết án (23-08-2009)
Created by
banbientap
Last modified 27-03-2010
Last modified 27-03-2010