Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Đêm giao lưu nghệ thuật hữu nghị Việt Nam-Lào

Đêm 14/3, chương trình biểu diễn nghệ thuật và giao lưu giữa Đoàn nghệ thuật Na Xả La (Lào) và Đoàn nghệ thuật tỉnh Điện Biên đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị, văn hóa tỉnh Điện Biên.

Đây là một trong những hoạt động nhằm tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị truyền thống gắn bó giữa hai nước, thiết thực kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, 35 năm ký hiệp ước hữu nghị hợp tác Việt Nam-Lào và chào mừng năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam-Lào 2012.

Trong đêm giao lưu, gần 20 tiết mục ca, múa nhạc các ca sỹ, nghệ sỹ của hai đoàn nghệ thuật Na Xả La và Điện Biên đã đem đến cho khán giả những tiết mục văn nghệ đặc sắc, độc đáo mang đậm nét văn hóa của mỗi dân tộc.

Những tiết mục như “Việt Nam, Điện Biên Phủ,” “Tình hữu nghị Việt Lào," “ Nhớ công ơn Bác Hồ," “Xăm Pằn Lào Việt”... ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ khẳng định tình đoàn kết, mối quan hệ hữu nghị truyền thống của hai nước Việt Nam-Lào được các nghệ sỹ, ca sỹ chuyên nghiệp nước bạn Lào thể hiện rất công phu, lạ mắt, độc đáo, cuốn hút người xem, được khán giả tán thưởng nồng nhiệt.

(HV, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 12-11-2012