Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Nhạc hội Việt-Hàn kỷ niệm ngày thiết lập ngoại giao

Ngày 6/3, trong cuộc họp báo tại Hà Nội, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Ha Chan Ho đã công bố hoạt động văn hóa mở đầu cho chuỗi các hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước Hàn Quốc-Việt Nam: Nhạc hội Việt-Hàn sẽ diễn ra vào tối 15/3 tới.

Chương trình có sự góp mặt của 8 nhóm nhạc ngôi sao Hàn Quốc. Đây là các nhóm nhạc nổi tiếng từng dẫn đầu trong bảng xếp hạng trên xứ sở kim chi như: Super Junior, Beast, CN Blue, Secret, Sistar... Các nghệ sỹ Việt Nam: Minh Quân, Hồ Quỳnh Hương, nhóm Big Toe cũng góp mặt trong chương trình.

Điểm đặc biệt của đêm nhạc là các nghệ sỹ trình diễn không hề nhận tiền công và thay vì bán vé với giá cao như các buổi biểu diễn tại Hàn Quốc, đêm Nhạc hội Việt-Hàn sẽ phát vé miễn phí đến nhiều đối tượng nhằm nâng cao ý nghĩa của chương trình.

Theo Đại sứ Ha Chan Ho, trong năm nay, để kỷ niệm 20 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Hàn Quốc-Việt Nam (1992-2012), hai nước sẽ tổ chức các hoạt động như: trao đổi chuyến thăm cấp cao giữa nguyên thủ hai nước, các sự kiện văn hóa, giao lưu học thuật giữa học giả hai nước...

(HV, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 14-01-2013