Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Thị trưởng thành phố Busan thăm TPHCM

Chiều 9-11-2007, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Tài đã có buổi tiếp và làm việc với Phó Thị trưởng Busan Ahn Jun Tae bàn về các biện pháp tăng cường quan hệ giữa hai thành phố Busan và TPHCM.

11.11.07_PThitruongBusanSau buổi làm việc, Phó Chủ tịch Nguyễn Thành Tài cho biết hai bên đã đạt được những thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực du lịch, điện ảnh, thương mại… và tăng cường trao đổi công chức hai năm một đợt nhằm học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Hai bên  cũng phối hợp thành lập những đơn vị tư vấn hôn nhân giúp người dân hai thành phố hiểu biết lẫn nhau. Phó Thị trưởng Ahn Jun Tae cho biết Busan luôn mong muốn thúc đẩy quan hệ trên nhiều lĩnh vực với TPHCM.

 

Chiều cùng ngày, tại rạp Diamond Plaza Cinema, “Những ngày phim Busan tại TPHCM” đã được khai mạc. Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Thu Hà đã đến dự và chào mừng đoàn đại biểu Hàn Quốc do Phó Thị trưởng Ahn Jun Tae dẫn đầu. Hai bộ phim Ngày tươi sángSắc đẹp ngàn cân được chọn trình chiếu khai mạc. Phim Một ngày tươi sáng của đạo diễn Hàn Quốc Park Kwang Su vừa đoạt giải thưởng “Phim xuất sắc nhất dành cho thanh thiếu niên" tại Liên hoan phim Quốc tế Roma.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 11-11-2007)

 


Các tin liên quan:

Cập nhật 12-11-2007
 

Số lượt truy cập.