Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Hữu Tín tiếp Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TPHCM

Sáng 1-2-2008, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Hữu Tín đã có buổi tiếp Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại TPHCM ông Min Young-Woo, về việc thực hiện dự án mở rộng trường Hàn Quốc ở Khu Nam Sài Gòn.

1.2.08_TLSHQTổng Lãnh sự Min Young-Woo bày tỏ mong muốn được sự quan tâm của chính quyền TP cho việc xúc tiến dự án mở rộng trường học cho học sinh Hàn Quốc nằm trên địa bàn Quận 7, TPHCM, nhằm đáp ứng nhu cầu và số lượng đang tăng lên của các học sinh Hàn Quốc đến học tập tại TPHCM. Tổng Lãnh sự cũng cho biết trong bối cảnh mối quan hệ hai nước, đặc biệt trên lĩnh vực thương mại đầu tư, phát triển tốt đẹp, các doanh nghiệp Hàn Quốc đến TP ngày càng đông và việc mở rộng trường học sẽ đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng người Hàn Quốc đang sing sống, làm việc tại TP.

 

Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Tín cho biết chính quyền TP sẽ hỗ trợ để dự án được thực hiện đúng kế hoạch; mong muốn Tổng Lãnh sự quán tiếp tục là cầu nối thông tin cho doanh nghiệp hai nước tăng cường hiểu biết lẫn nhau và góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 1-2-2008)


Các tin liên quan:

Cập nhật 03-02-2008
 

Số lượt truy cập.